Tư Vấn Di Trú EDPA

EDPA Việt Nam hiện diện thương mại tại Việt Nam từ tháng 4/2012 là tổ chức có vốn đầu tư trực tiếp từ các nhà đầu tư Úc có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú và định cư Úc và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, tư vấn du học.

EDPA Việt Nam là đại diện ủy quyền toàn bộ và duy nhất tại Việt Nam của EDPA (Úc) chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú và định cư tại Úc, New Zealand, Canada với đội ngũ gồm các Luật sư di trú giàu kinh nghiệm tư vấn. Các chương trình di trú và định cư Úc, Canada, New Zealand theo diện mua nhà định cư, đầu tư công trái chính phủ, đầu tư mua bán sáp nhập doanh nghiệp cũng như dưới nhiều hình thức đa dạng khác của EDPA Việt Nam đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như khách hàng đang tạm trú tại Úc theo các loại Visa khác nhau có nhu cầu định cư.

Các Loại Hình Định Cư

Diện Tay Nghề

Định cư theo diện tay nghề
  • Có kinh nghiệm làm việc.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh.
  • Có bằng cấp chuyên ngành nằm trong danh sách nghề được phép định cư.

Diện Doanh Nhân

Định cư theo diện doanh nhân
  • Có kinh nghiệm quản lý kinh doanh.
  • Định cư cho cả gia đình.
  • Có khả năng tài chính đầu tư mở hoặc mua lại cơ sở kinh doanh ít nhất từ 100.000 USD tại nước sở tại.

Diện Lao Động

Định cư theo diện lao động phổ thông
  • Không cần bằng cấp.
  • Không cần kinh nghiệm.
  • Cam kết làm việc ít nhất 1 năm.
  • Cơ hội định cư cho cả gia đình.

Diện Đầu Tư

Định cư theo diện đầu tư
  • Không cần bằng cấp.
  • Không yêu cầu thường chú tại quốc gia sở tại.
  • Có khả năng tài chính đầu tư ít nhất từ 500.000 USD.
  • Cơ hội định cư cho cả gia đình.

Lợi Ích Khi Định Cư Nước Ngoài

Định cư nước ngoài mở ra một trang mới cho cuộc đời của bạn: Nếu bạn nhập tịch nước ngoài hoặc có được PR thì mặc nhiên cả bạn và gia đình được hưởng nhiều quyền lợi công dân của quốc gia sở tại:

  • Bạn có thể tự do đi lại giữa 200 quốc gia trên thế giới mà không cần xin visa.
  • Chính phủ sẽ chi trả học phí cho con cái bạn đến hết bậc trung học phổ thông.
  • Hưởng các chính sách an sinh xã hội, phúc lợi, bảo hiểm như người bản địa.
  • Bạn có thể tùy chọn sống tại Việt Nam hoặc quốc gia sở tại một cách tự do và không phải xin Visa.
Scroll top bar